14-พฤษภาคม-2564

เมื่อวันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคลำพูน ได้มีความร่วมมือกับ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ดำเนินโครงการส่งเสริมโอกาสการมีงานทำของผู้ที่จะจบการศึกษา กิจกรรมที่ 5 การเป็นผู้ประกอบการ Start Up 2020 ให้แก่นักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง 2 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ และ สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน วิทยากรโดย ผศ.ดร.สิริกร สันติโรจนกุล และอาจารย์ภูษิต ก้อนสุรินทร์ ซึ่งได้มีการจัดการอบรมรูปแบบออนไลน์