8-มิถุนายน-2564

เมื่อวันเสาร์ที่ 5 มิถุนายน 2564 โรงเรียนอนุบาลสวนน้อยได้จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนใหม่ ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ ชั้น 1 Green Nimman CMU Residence กรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์

สำนักบริการวิชาการ ขอขอบคุณผู้บริหารโรงเรียนอนุบาลสวนน้อย ที่มาใช้บริการห้องประชุมสำหรับประชุมผู้ปกครองนักเรียนใหม่เป็นประจำทุกปี