2-สิงหาคม-2564

วันศุกร์ที่ 16 กรกฎาคม 2564 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ให้การต้อนรับคณะจากสถาบันขงจื่อและคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน ในโอกาสที่สถาบันขงจื่อ จัดงานประกาศรางวัลศูนย์สอบย่อยสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และงานสัมมนาการเรียนการสอนภาษาจีนนานาชาติในเขตพื้นที่ภาคเหนือ และในงานนี้ได้จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่างสถาบันขงจื่อและสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน

ซึ่งเป็นการจัดประชุมแบบ Hybrid การประชุมในสถานที่ (Onsite) จำนวน 20 คน และ Online ผ่านโปรแกรม Zoom ซึ่งสำนักบริการวิชาการเป็นผู้บริการ ณ ห้องประชุมอินทนิล ชั้น1 อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ