กิจกรรม Open House เครือข่ายบุคลากรสายปฏิบัติการ สภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

4-สิงหาคม-2564

เมื่อวันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564 สภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม “Open House เครือข่ายบุคลากรสายปฏิบัติการ สภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่” ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักบริการวิชาการ ถ่ายทอดผ่านระบบ Zoom Meeting

สำนักบริการวิชาการ ขอขอบพระคุณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อลงกรณ์ คูตระกูล ประธานสภาพนักงาน และคณะกรรมการทุกท่าน ที่ไว้วางใจให้สำนักบริการวิชาการเป็นสถานที่ในการจัดการถ่ายทอดกิจกรรมผ่านระบบออนไลน์ในครั้งนี้