กิจกรรม ส่งเสริมการสร้างสุขภาพจิตที่ดีให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ How to, Who Support?

30-พฤศจิกายน-2564

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม ส่งเสริมการสร้างสุขภาพจิตที่ดีให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “How to, Who Support?” ณ สำนักบริการวิชาการ อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่