ผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าเยี่ยมชมห้องพัก การบริการต่างๆและสถานที่ให้บริการโดยรอบของอาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบร

30-พฤศจิกายน-2564

วันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2564 ผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ สุรพงษ์ หล่อสมฤดี รองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุภัทร ชูประดิษฐ์ ผู้ช่วยคณบดี และ ดร.ศุภลักษณ์ ล้อมลาย เข้าเยี่ยมชมห้องพัก การบริการต่างๆและสถานที่ให้บริการโดยรอบของอาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ เพื่อพิจารณากลุ่มนักศึกษาต่างชาติเข้าพักในปีการศึกษาหน้า ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการพร้อมด้วยนางสุวิชา ยอดสุทธิ หัวหน้าฝ่ายบริการห้องพัก ห้องประชุม ให้การต้อนรับและให้รายละเอียดการบริการ