19-กันยายน-2565

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน 2565 สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดการประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคม ประจำปี 2565 ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ขอขอบคุณ สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่พิจารณาใช้บริการห้องประชุม ณ อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่