โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ 2566 ในหลักสูตร การดูแลรักษาต้นไม้ใหญ่ในงานภูมิทัศน์ (Aborist)

17-ตุลาคม-2565

วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม 2565 ฝ่ายบริการวิชาการ สำนักบริการวิชาการ ได้จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ 2566 ในหลักสูตร "การดูแลรักษาต้นไม้ใหญ่ในงานภูมิทัศน์ (Aborist)" (วันที่ 1) โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์วรงค์ วงศ์ลังกา สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มาเป็นวิทยากรบรรยายเชิงทฤษฎีในหลักการดูแลและจัดการต้นไม้ใหญ่ในงานภูมิทัศน์ได้อย่างถูกต้องและปลอดภัยให้แก่ผู้เข้าร่วมอบรม พร้อมทั้งได้สาธิตตัวอย่างและวิธีการตัดแต่งต้นไม้ที่ถูกวิธีซึ่งสามารถลดความเสี่ยงต่อการเกิดภัยอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สินได้ ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เวลา 09.00 - 16.00 น.