การอบรมเชิงปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา เรื่อง หลักการวางแผนการฝึกซ้อมและจิตวิทยาทางการกีฬา

17-ตุลาคม-2565

ระหว่างวันที่ 8-9 ตุลาคม 2565 อาจารย์ ดร.จิรวัฒน์ พัสระ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิด การอบรมเชิงปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา เรื่อง "หลักการวางแผนการฝึกซ้อมและจิตวิทยาทางการกีฬา" โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาชมรมกีฬา ประธานชมรมกีฬา นักกีฬาและผู้สนใจ เข้าร่วมการอบรมฯ ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่