25-ตุลาคม-2565

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 ตุลาคม 2565 วิทยาลัยศิลปะ สื่อและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และบริษัทแอพแมนจำกัด ได้จัดโครงการ DII Recruitment Day GEN 5 (Software Development) ณ ห้องประชุมอินทนิล อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่