27-ตุลาคม-2565

วันอังคารที่ 25 ตุลาคม 2565 สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับ สาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัด“เวทีการสะท้อนปัญหาการจัดการศึกษาเชิงพื้นที่สู่การพัฒนาโจทย์วิจัย ที่จะนำไปสู่การแก้ไขปัญหาโดยใช้การวิจัยเป็นฐาน” ณ ห้องประชุมอินทนิล อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่