2-พฤศจิกายน-2565

วันอังคาร ที่ 1 พฤศจิกายน 2565 สำนักบริการวิชาการ นำโดย ดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ เลขานุการสำนักบริการวิชาการ คณะผู้บริหารและบุคลากร ได้เข้าร่วมกิจกรรม Coaching Care Cafe จัดโดยศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผ่านระบบออนไลน์ ณ ห้องประชุมรับรอง 2 สำนักบริการวิชาการ โดยมีรองศาสตราจารย์อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดี เป็นวิทยากรให้ความรู้ในครั้งนี้