9-พฤศจิกายน-2565

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดสอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไป ประจำปี 2565 (สอบ ก.พ. 2565) ศูนย์จังหวัดเชียงใหม่ และศูนย์จังหวัดลำปาง โดย นายรุจนยุคันต์ จิณณธรรม หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ สำนักบริการวิชาการ และ รศ.ดร.พิศักดิ์ ชินชัย ที่ปรึกษาฯ แก่คณะทำงานศูนย์สอบฯ ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และผ่านระบบ Zoom Meeting