มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ประชุมคณะกรรมการพิจารณาตำแหน่งทางวิชาการ

28-พฤศจิกายน-2565

เมื่อวันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์นำโดยศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.อนุรักษ์ ปัญญานุวัฒน์ ประธานคณะกรรมการพิจารณาตำแหน่งทางวิชาการ และรองศาสตราจารย์ ดร.เจษฎา มิ่งฉาย รองอธิการบดีและเลขานุการคณะกรรมการพิจารณาตำแหน่งทางวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์พร้อมคณะ ได้จัดประชุมคณะกรรมการพิจารณาตำแหน่งทางวิชาการ ณ ห้องประชุมรับรอง 2 อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่