28-พฤศจิกายน-2565

วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน 2565 บัณทิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานปัจฉิมนิเทศสำหรับนักศึกษาโครงการเตรียมความพร้อมผู้รับทุนศึกษารัฐบาลไทยระดับปริญญาโท ภายใต้ความร่วมมือทางวิชาการไทย-ลาว กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่