18-พฤษภาคม-2566

วันจันทร์ที่ 15 พฤษภาคม 2566 คณะผู้บริหารและบุคลากรสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รศ.ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และ ผศ.ดร.พลภัทร เหมวรรณ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ เข้าร่วมการประชุมหารือการทำโครงการบริการวิชาการร่วมกันและให้การต้อนรับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธเนศ ไชยชนะ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนานักศึกษา พร้อมคณะผู้บริหารจากวิทยาลัยพลังงานทดแทน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ผศ.ดร.ประเสริฐ ลือโขง ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมคณะผู้บริหารจากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาและผู้แทนจากบริษัทเอกชน ณ ห้องประชุมรับรอง 2 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่