21-กุมภาพันธ์-2562

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย คุณอรกานต์ ไชยยา เลขานุการสำนักบริการวิชาการ คุณนิคม หล้าอิน
รักษาการแทนหัวหน้างานบริหารงานทั่วไป หัวหน้างาน และบุคลากรเป็นตัวแทนเข้าร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันวิจัยสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 38 ปี ประจำปี 2562
วันจันทร์ ที่ 28 มกราคม 2562 ณ บริเวณโถงอาคารรวมวิจัยและบัณฑิตศึกษา