หลักสูตร โครงการบริการวิชาการ Kunming University of Science and Technology – Chiangmai University Exchange Program

21-กุมภาพันธ์-2562

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดหลักสูตร โครงการบริการวิชาการ Kunming University of Science and Technology – Chiangmai University Exchange Program โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ
นำทีมต้อนรับคณะผู้เข้าร่วมเป็นอาจารย์และนักศึกษาจาก Kunming University of Science and Technology สาธารณรัฐประชาชนจีน จำนวน 18 คน จัดระหว่างวันที่ 14-23 มกราคม 2562 ณ สำนักบริการวิชาการ และสถานที่ศึกษาด้านภาษาและวัฒนธรรมต่างๆ โดยมุ่งหวังสร้างเสริมการศึกษาภาษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศไทยและประเทศจีน โดยเฉพาะในด้านภาษาอังกฤษ เพื่อนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้กับการศึกษา รวมถึงการสร้างความเข้าใจอันดีระหว่างวัฒนธรรมไทยและสาธารณรัฐประชาชนจีน