สถาบันขงจือในการจัดงาน เริ่มแล่นเรือใบ วันสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ มนต์เสน่ห์ดอกไม้บานคืนพระจันทร์เต็มดวง

21-กุมภาพันธ์-2562

วันที่ 21 กันยายน 2561 สำนักบริการวิชาการ ได้รับเกียรติจากสถาบันขงจือในการจัดงาน "เริ่มแล่นเรือใบ" วันสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ "มนต์เสน่ห์ดอกไม้บานคืนพระจันทร์เต็มดวง"
งานแสดงศิลปวัฒนธรรมจากมหาวิทยาลัยภาษาต่างประเทศ เนื่องในวันไหว้พระจันทร์ ณ ห้องประชุมทองกวาว ชั้น 2 Green Nimman CMU Residence สำนักบริการวิชาการ มช