6-มีนาคม-2562

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย คุณอรกานต์ ไชยยา เลขานุการสำนักบริการวิชาการ คุณนิคม หล้าอินเชื้อ รักษาการแทนหัวหน้างานบริหารงานทั่วไป หัวหน้างาน และบุคลากรเป็นตัวแทนเข้าร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 52 ปี ประจำปี 2562 วันจันทร์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ลานเกีรติภูมิสุขุม อัศเวศน์ อาคารเรียนเดิม