25-มีนาคม-2562

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย คุณอรกานต์ ไชยยา เลขานุการสำนักบริการวิชาการ  และบุคลากร เป็นตัวแทนเข้าร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2562 วันจันทร์ ที่ 25 มีนาคม 2562 ณ ห้องนิติสโมสร (CMU JURIS CLUB) ชั้น 1 อาคารเรียนและบริหารคณะนิติศาสตร์