โครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาชั้นปีที่ 5  ก่อนออกปฏิบัติงานปีการศึกษา 2562

20-เมษายน-2562

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดโครงการ เตรียมความพร้อมนักศึกษาชั้นปีที่ 5
ก่อนออกปฏิบัติงานปีการศึกษา 2562 โดยมี รศ.ดร.ภก.วิรัตน์ นิวัฒนนัทน์ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ เป็นผู้กล่าวเปิดงาน และได้เชิญคุณดำเกิง ไรวา จาก บจ.Master Mind Training เป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อ “คิดเห็นเป็นโอกาส” ซึ่งมี นนักศึกจำนวน 140 คน เข้าร่วม ในวันเสาร์ 20 เม.ย. ณ ห้อง อินทนิล, บัวตอง สำนักบริการวิชาการ