8-พฤษภาคม-2562

ฝ่ายส่งเสริมมาตรฐานและประกันคุณภาพการศึกษา สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการประชุมชี้แจงระบบการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปี 2562 ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2562 โดยมี รองศาสตราจารย์ ภญ.อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดและดำเนินการประชุม ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่