13-พฤษภาคม-2562

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดการประชุม ผู้บริหารพบผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ครั้งที่ 1/2562 โดยมีศาสตราจารย์คลินิค นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม รองศาตราจารย์ นายแพทย์ อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดี และรองศาสตราจารย์ นายแพทย์ รณภพ เอื้อพันธเศรษฐ ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นผู้ดำเนินการประชุม เพื่อปรึกษาหารือและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการดำเนินงานด้านกิจกรรมนักศึกษาในด้านต่างๆ เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่