13-พฤษภาคม-2562

สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการประชุมชี้แจงระบบการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปี 2562 โดยมี รองศาตราจารย์ อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้ดำเนินการประชุม วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่