17-พฤษภาคม-2562

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงาน “CMU Inspiring Students” และงานประกาศเกียรติคุณนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์คลินิค นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้มอบเกียรติบัตร และ รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดี เป็นผู้เปิดงาน ในวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องประชุมทองกวาว 1 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่