22-พฤษภาคม-2562

สำนักงานประสานงานโครงการ วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการเสวนาโครงการจัดทำแผนแม่บทและผังแม่บท การอนุรักษ์และพัฒนาบริเวณเมืองเก่าเชียงใหม่ เชียงใหม่ : เมืองแห่งความสุข "Chiang Mai : The Happiness City" ในวันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ Green Nimman Cmu Residence
สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่