26-พฤษภาคม-2562

ชมรมนักศึกษาเก่าศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการประชุมใหญ่สมาชิกชมรมนักศึกษาเก่าศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2562 และพิธีมอบทุนการศึกษา พร้อมร่วมกันจัดพิธีรดน้ำดำหัวสมาชิกอาวุโส ณ ห้องประชุมอินทนิล กรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งมีคณาจารย์ ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบันที่ได้รับทุนการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มช. เข้าร่วมการประชุมด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น