29-พฤษภาคม-2562

การประชุมการวางแผนขับเคลื่อนงานร่วมกับคณะครูและโรงเรียนแกนนำ 30 โรงเรียน ภายใต้โครงการ “เครือข่ายเยาวชนไทยรักษ์ป่า จังหวัดเชียงใหม่” จัดโดย มูลนิธิไทยรักษ์ป่า เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องประชุม อินทนิล สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่