4-มิถุนายน-2562

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2562 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 8/2562 เรื่อง การเตรียมข้อมูลเพื่อการจัดอันดับมหาวิทยาลัย (University Rankings) โดยมี ศาสตราจารย์คลินิค นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่