4-มิถุนายน-2562

กองบริหารงานบุคคลคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดโครงการอบรมหลักสูตรการบริหารเพื่อพัฒนาผู้บริหารระดับสูง (Executive Management Program for Senior Management) ระหว่างวันที่ 29 - 31 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องประชุมบัวตอง สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่