7-มิถุนายน-2562

สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการฝึกอบรม "สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่" (ลูกไก่) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รุ่นที่ 1 โดยมี ดร.ภาสวรรธน์ วัชรดำรงศักดิ์ รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นผู้เปิดการอบรม ซึ่งการฝึกอบรมในครั้งนี้ มีกิจกรรมการบรรยาย รวมถึงการฝึกภาคปฏิบัติ โดยมีวิทยากรจากหลักสูตรการพัฒนานักวิจัย (แม่ไก่) ของ วช. ทำหน้าที่เป็นวิทยากรและให้คำปรึกษากับผู้เข้ารับการฝึกอบรมจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน จำนวนทั้งสิ้น 54 ท่าน มีระยะเวลาในการฝึกอบรม 5 วัน ระหว่างวันที่ 4-8 มิถุนายน 2562 ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักบริการวิชาการ