12-มิถุนายน-2562

โครงการฝึกอบรมนักศึกษาชาวต่างประเทศ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมทัศนศึกษานอกสถานทีให้กับนักศึกษา จากมหาวิทยาลัย Guangxi University of Finance and Economics ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน จำนวน 61 คน ณ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี