3-กรกฏาคม-2562

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย ศูนย์บริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการ "สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่" (ลูกไก่) ระหว่างวันที่ 24-28 มิถุนายน 2562 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ณ ห้องประชุมทองกวาว 2 ชั้น 2 อาคารกรีน นิมมาน ซีเอ็มยูเรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่