18-กรกฏาคม-2562

ศูนย์บริหารงานวิจัยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรมด้านความปลอดภัยทางชีวภาพและการรักษาความปลอดภัยทางชีวภาพ ในระหว่างวันที่ 8 - 9 กรกฎาคม 2562 ณ ห้องประชุมอินทนิล อาคารกรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่