18-กรกฏาคม-2562

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดโครงการอบรม “การเพิ่มสมรรถนะอาจารย์เพื่อสร้างนักศึกษาให้เป็นนักจัดการนวัตกรรมด้านเกษตรและอาหารในยุคไทยแลนด์ 4.0 ระหว่างวันที่ 10-13 กรกฎาคม 2562 ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ อาคาร กรีน นิมมาน ซีเอ็มยูเรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่