24-กรกฏาคม-2562

สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษาได้จัดการสัมมนาการพัฒนาหมวดวิชาศึกษาทั่วไป (General Education) ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "GE Transformation for CMU SMART Students" เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2562 ณ ห้องประชุมทองกวาว ชั้น 2 อาคาร
กรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่