ศูนย์ภูมิภาคด้านสังคมศาสตร์และการพัฒนาอย่างยั่งยืน  คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม ได้จัดการสัมมนา Border land

24-กรกฏาคม-2562

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม ได้จัดการสัมมนา Border land เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2562 ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ อาคารกรีน นิมมาน ซีเอ็มยูเรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชากร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่