24-กรกฏาคม-2562

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการภายใต้หัวข้อ ความท้าทายการวิจัยเชิงบูรณาการสู่การพัฒนาเมืองอัจฉริยะใน มช.(CMU to Smart City Challenge) โดยมี ดร.ณัฐ วรยศ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2562 ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ ชั้น 1 อาคาร
กรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่