8-สิงหาคม-2562

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานเปิดการอบรมการจัดการสารเคมี ของเสียอันตราย และด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ภาคเหนือตอนบน ประจำปี 2562 ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยแม่ข่ายด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีเจ้าหน้าที่ บุคลากรจากสถาบันในเครือข่ายภาคเหนือตอนบนเข้าร่วมกว่า 500 คน เพื่อส่งเสริมและสนับสนุน พร้อมทั้งขยายผลเครือข่ายด้านความปลอดภัยห้องปฏิบัติการเพิ่มมากขึ้น และพัฒนาบุคลากรของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในฐานะแม่ข่ายภาคเหนือตอนบนเป็นวิทยากรในการเผยแพร่ความรู้และเป็นผู้ตรวจประเมินได้ เมื่อวันพุธที่ 7 สิงหาคม 2562 ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่