14-สิงหาคม-2562

เมื่อวันที่ 8-9 สิงหาคม 2562 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัด โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ คุ้มครองและส่งต่อ มรดกเมืองเชียงใหม่ (Chiang Mai Heritage: Call to Action) กล่าวต้อนรับโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พรชัย วิสุทธิศักดิ์ คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมอินทนิล อาคารกรีน นิมมาน ซีเอ็มยูเรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่