ประชุมผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนอนุบาลสวนน้อย เรื่อง “อนาคตของลูกน้อยอยู่ในมือเรา”

2-กันยายน-2562

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2562 โรงเรียนอนุบาลสวนน้อย จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนอนุบาลสวนน้อย
เรื่อง “อนาคตของลูกน้อยอยู่ในมือเรา” โดยมีผู้เข้าร่วม 100 คน ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ (ชั้น 1) อาคารกรีน นิมมาน ซีเอ็มยูเรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (UNISERV CMU)