อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การฟ้องคดีปกครองสำหรับผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่”

10-กันยายน-2562

เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลับเชียงใหม่จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ
เรื่อง “การฟ้องคดีปกครองสำหรับผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่” ณ ห้องประชุมอินทนิล (ชั้น1) อาคารกรีน นิมาน สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่