10-กันยายน-2562

วันที่ 2 กันยายน 2562 ศูนย์ประสานงานวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดเวทีนำเสนอและแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2561 ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ (ชั้น 1) อาคารกรีน นิมมาน สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่