10-กันยายน-2562

วันที่ 3 กันยายน 2562 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ จัดงานประชุมวิชาการพระพุทธศาสนา ศิลปวัฒนธรรม ระดับชาติและนานาชาติ THE NATIONAL AND INTERNATIONAL CONFERENCE ON BUDDHISM, ARTS & CULTURE เรื่อง “พระพุทธศาสนา: รากฐานการพัฒนาสังคมพหุวัฒนธรรม” ณ ห้องประชุมอินทนิล (ชั้น1) อาคารกรีนนิมมาน สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่