10-ตุลาคม-2562

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2562 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยรองศาสตราจารย์ เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับนักศึกษา Welcome Guangxi University  International Collage นักศึกษาหลักสูตรภาษาไทยระยะยาว