15-ตุลาคม-2562

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2562 สำนักบริการวิชาการ จัดพิธีเปิดโครงการ Guangxi University (International College) โดยมีรองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ณ อาคารกรีนนิมมาน สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่