27-พฤศจิกายน-2562

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 สำนักบริการวิชาการ ได้รับการตรวจประเมินคุณภาพองค์กร ตามแนวทางของเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยประธานคณะกรรมการ ผศ.ดร.ชรินท์ เตชะพันธุ์ พร้อมด้วยคณะกรรมการซึ่งมีรายนามดังต่อไปนี้
1.รศ.ดร.ภญ บุษบัน ศิริธัญญาลักษณ์
2. รศ.ดร.รัฐสิทธ์ สุขะหุด
3.รศ.ธีรภัทร วรรณฤมล