สถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานโลกแห่งหนังสือของเด็กจีน

27-พฤศจิกายน-2562

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 สถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงาน "โลกแห่งหนังสือของเด็กจีน" โดยผู้เข้าร่วมงานคือนักเรียนชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย แผนกประถม นับร้อยคนภายในงานมีกิจกรรมเสริมสร้างทักษะภาษาจีนมากมาย รวมถึงกิจกรรมนันทนาการที่ทำให้น้อง ๆ เพลิดเพลิน เช่นการระบายสีหน้ากาก และการเขียนอักษรจีนด้วยพู่กัน การยิงธนู งานนี้จัด ณ ห้องประชุมทองกวาว 2 อาคารกรีนนิมมาน สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่