2-ธันวาคม-2562

วันที่ 27 - 28 พฤศจิกายน 2562 กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "เทคนิคการเขียนหนังสือเพื่อการสื่อสารและเทคนิคการเขียนวาระและรายงานการประชุมอย่างมีประสิทธิภาพ" ณ ห้องประชุมอินทนิล อาคารกรีนนิมมาน สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่